bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Lễ kết nạp Đảng viên của trường Tiểu học Quang Trung TP Vũng Tàu

Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Quang Trung thành phố Vũng Tàu là công đoàn cơ sở đã được Tổng Liên doàn Lao động Việt Nam tặng danh hiệu Cờ thi đua năm học 2021-2022. Song song với các hoạt động phong trào của trường, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở luôn quan tâm bồi dưỡng công đoàn viên ưu tú, giới thiệu cho Chi bộ Đảng xem xét, kết nạp đảng viên mới. Ngày 17/02/2023 CĐCS trường TH Quang Trung đã phối hợp với Chi bộ nhà trường tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 công đoàn viên ưu tú đó là cô Trần Thị Oanh – giáo viên lớp 3 và cô Bùi Thị Bích Ngọc – giáo viên tiếng Anh.

Tại buổi lễ, hai đảng viên mới đã được đại diện Chi bộ trường trao Quyết định chuẩn y kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Thành ủy Vũng Tàu. Đồng thời, chủ tịch công đoàn cơ sở đã tặng hoa chúc mừng cho hai công đoàn viên ưu tú.

Chi bộ và Công đoàn cơ sở trường cùng chúc hai đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng phát triển bản thân, thực hiện tốt nhiệm vụ người Đảng viên để góp phần xây dựng CĐCS và Chi bộ trường TH Quang Trung ngày càng vững mạnh. Đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

Công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên công đoàn ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp Đảng viên là một trong những  nhiệm vụ quan trọng của CĐCS hàng năm, góp phần bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.

                                                          Bùi Thị Thanh Tuyền

                                                      ( Trường TH Quang Trung )


Bài viết liên quan