bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn Lao động huyện Châu Đức: Hội nghị Tổ chức và hoạt động Ban Thanh tra nhân dân ở cơ quan, đơn vị năm 2023

Liên đoàn Lao động huyện Châu Đức: Hội nghị Tổ chức và hoạt động Ban Thanh tra nhân dân ở cơ quan, đơn vị năm 2023.

Nhằm chào mừng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (9/11), nhằm trang bị kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ là thành viên của Ban Thanh tra nhân dân (TTND) ở các cơ quan, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp nhà nước, ngày 03/11/2023 tại Liên đoàn Lao động huyện Châu Đức đã tổ chức Hội nghị tập huấn Ban Thanh tra nhân dân (TTND) năm 2023.

Tới dự và tập huấn cho Hội nghị có ông Nguyễn Trung Ngạn, Trưởng Ban Chính sách Pháp luật và Quan hệ lao động LĐLĐ tỉnh BR-VT, và 80 đại biểu là các đồng chí Trưởng ban TTND, thành viên Ban TTND của công đoàn các đơn vị trực thuộc.

Quang cảnh lớp tập huấn

 Tại Hội nghị, các đại biểu đã được lắng nghe báo cáo viên chia sẻ, trao đổi, cung cấp các kiến thức, kỹ năng cơ bản về tổ chức và hoạt động của Ban TTND; những điểm mới về Ban TTND và đặc biệt là những kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản cùng kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động của Ban TTND.

Qua Hội nghị các đại biểu đã được trang bị kiến thức, kỹ năng để Ban TTND các trường học, các đơn vị thực hiện đúng, đủ và hiệu quả chức năng của mình góp phần thực hiện dân chủ ở cơ sở tại cơ quan, đơn vị và trường học. Đồng thời, đây cũng là dịp để trao đổi kiến thức, kỹ năng phổ biến kinh nghiệm giữa các đơn vị để nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban TTND trong tình hình hiện nay.

 

– THANH THẢO –

        (LĐLĐ HUYỆN CHÂU ĐỨC)

 


Bài viết liên quan