bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn lao động Huyện Châu Đức: Ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi đoàn viên

Nhằm tạo điều kiện nâng cao chất lượng chăm sóc phúc lợi cho quần chúng lao động, đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện, chiều 30/5, LĐLĐ huyện Châu Đức đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về Chương trình phúc lợi đoàn viên với Công ty TNHH Nghĩa – Chi nhánh Châu Đức tại thị  trấn Ngãi Giao, H. Châu Đức.

Trong chương trình, LĐLĐ huyện đã ký kết với đối tác Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD Nghĩa) tại thị  trấn Ngãi Giao, H. Châu Đức. Theo thỏa thuận, HEAD Nghĩa chi nhánh Châu Đức sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của đơn vị mình với mức giá ưu đãi như: khi mua xe ga được giảm giá 1 triệu đồng; giảm 500.000 đồng khi mua xe số; được hỗ trợ vay trả góp khi mua xe với lãi suất thấp (từ 0 đến 0,99%); giảm 50% khi sửa chữa xe và giảm 10% thay thế phụ tùng.

Phát biểu tại lễ ký kết, HEAD Nghĩa chi nhánh Châu Đức cam kết sẽ cung cấp cho đoàn viên công đoàn, người lao động trên địa bàn thành phố các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, với mức giá ưu đãi nhất. Về phía LĐLĐ huyện sẽ triển khai cho các công đoàn cơ sở trên địa bàn nắm bắt, truyền đạt đến người lao động về quyền lợi của đoàn viên, cũng như các chính sách ưu đãi mà các đối tác tham gia ký kết dành riêng cho công đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện.

Bà Phạm Thị Hương -Chủ tịch LĐLĐ huyện và Ông Trần Văn Tài -Đại diện hàng trưởng ký kết thỏa thuận hợp tác

                Ông Trần Văn Tài – Đại diện Cty TNHH Nghĩa tặng nón bảo hiểm cho cán bộ công đoàn cơ sở

 

                                                                                    Đưa tin: Lê Thị Tình


Bài viết liên quan