bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn Lao động huyện Châu Đức tổ chức Hội nghị giao ban quý 1/2022

Sáng 14/4, LĐLĐ huyện Châu Đức tổ chức hội nghị giao ban Quý 1/2022. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Tài Ngọc, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự Hội nghị có các đồng chí là Ủy viên BTV, BCH, UBKT Liên đoàn Lao động huyện và đại điện các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Tại Hội nghị, Bà Phạm Thị Hương – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã báo cáo tóm tắt hoạt động công đoàn quý 1/2022, trong đó, nổi bậc là các hoạt động  chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động; thực hiện kịp thời các chính sách hỗ trợ cho đoàn viên, CNVCLĐ gặp khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19. Công tác truyên truyền, giáo dục trong công nhân viên chức, lao động thường xuyên được quan tâm; công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh và danh hiệu thi đua, khen thưởng luôn đảm bảo đúng tiến độ; thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nữ đoàn viên, người lao động.

Toàn cảnh Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Phạm Tài Ngọc – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị trong quý I và các ý kiến, đề xuất khác phục tồn tại, hạn chế trong thời gian tới. Đồng chí cũng đề nghị các công đoàn cơ sở tiếp tục tuyên truyền, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao chào mừng, kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và ngày Quốc tế lao động (1/5), ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5, Tháng Công nhân năm 2022; tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022. Đặc biệt, đề nghị các CĐCS chú trọng hơn trong công tác thu, chi, quản lý và sử dụng tài chính công đoàn đảm bảo đúng quy định của Nhà nước và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam./.

– THANH THẢO –  (LĐLĐ HUYỆN CHÂU ĐỨC)


Bài viết liên quan