bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn lao đông huyện Châu Đức :Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

Liên đoàn lao đông huyện Châu Đức vừa tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào CNVCLĐ hoạt động Công đoàn năm 2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động LĐLĐ  tỉnh; Và đại diện lãnh đạo các ban, ngành cùng cấp; các đồng chí là Ủy viên BTV, BCH, UBKT LĐLĐ huyện Châu Đức, Chủ tịch và Phó chủ tịch các CĐCS. Đặc biệt có sự tham dự của các cá nhân và đại diện của các tập thể, có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm 2021.

Trao tặng Giấy khen của LĐLĐ huyện cho tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021.

 Cũng tại Hội nghị, Liên đoàn lao động huyện đã phát động phong trào thi đua năm 2022; quyết tâm thực hiện đạt và vượt  các mục tiêu, chỉ tiêu năm 2022, góp phần  xây dựng tổ chức công đoàn huyện ngày càng vững mạnh./.

Thanh Thảo

            (LĐLĐ huyện Châu Đức)


Bài viết liên quan