bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn Lao động Huyện Côn Đảo tổ chức Hội nghịtập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên truyền, giáo dục CNVCLĐ

Sáng ngày 05/7/2024, Liên đoàn Lao động huyện Côn Đảo đã tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên truyền và giáo dục cho công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ).

Tham dự Hội nghị có các Đồng chí: đồng chí Nguyễn Văn Cường – Trưởng Ban Tuyên giáo và Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh, báo cáo viên hội nghị; đồng chí Đoàn Thị Diệu Hiền – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Côn Đảo.

 

Đ/c Đoàn Thị Diệu Hiền – Chủ tịch LĐLĐ huyện Côn Đảo phát biểu khai mạc lớp tập huấn

 

Lớp bồi dưỡng thu hút sự tham gia của hơn 60 CNVCLĐ đến từ các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Thông qua lớp tập huấn, các học viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn về công tác tuyên truyền, giáo dục, cũng như các kỹ năng cần thiết để thực hiện nhiệm vụ một cách hiệu quả.

Báo cáo tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Văn Cường nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác tuyên truyền, giáo dục trong việc nâng cao nhận thức và bảo vệ quyền lợi cho người lao động. Đồng chí nhấn mạnh: “Việc bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn không chỉ giúp nâng cao năng lực cá nhân mà còn góp phần tạo nên sức mạnh tập thể, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho CNVCLĐ”.

Đ/c Nguyễn Văn Cường Trưởng Ban Tuyên giáo và Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh báo cáo viên tại Hội nghị

 

Đồng chí Đoàn Thị Diệu Hiền cũng bày tỏ kỳ vọng: “Thông qua lớp bồi dưỡng , mong muốn các cán bộ công đoàn sẽ có thêm nhiều kỹ năng, kiến thức để thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền và giáo dục. Đây cũng là dịp để các đồng chí giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau”.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên truyền và giáo dục cho CNVCLĐ lần này được kỳ vọng sẽ đem lại những kiến thức bổ ích, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn tại huyện Côn Đảo. Sau buổi học, các học viên sẽ có thêm nhiều kỹ năng, tự tin thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn trên địa bàn huyện.

 

Tin/Ảnh: Phan Anh


Bài viết liên quan