bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn Lao động huyện Đất Đỏ tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022

Ngày 25/7/2022, Liên đoàn Lao động huyện Đất Đỏ tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đến dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Hồng Vân – Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Kiểm tra LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hội – Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy cùng các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Uỷ ban kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện cùng đại diện của các công đoàn cơ sở trực thuộc.

Bà Nguyễn Hồng Vân – Trưởng Ban TC-KT LĐLĐ tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Lai – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã nêu tóm tắt báo cáo kết quả đạt được cũng như những thuận lơi, khó khăn trong 6 tháng đầu năm 2022.Triển khai Kế hoạch đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Bên cạnh đó, tại Hội nghị LĐLĐ huyện cũng đã triển khai Hướng dẫn một số nội dung công tác nhân sự Đại hội công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2023-2028. Nghe báo cáo những khó khăn, hạn chế trong quá trình hoạt động của các công đoàn cơ sở cũng như những kiến nghị, đề xuất trong thời gian tới.

Kết thúc hội nghị đồng chí Huỳnh Văn Phi, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện tuyên dương và ghi nhận những kết quả đạt được đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2022 nhằm để đạt các chỉ tiêu do LĐLĐ tỉnh giao cũng như thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028./.

  Bích Hằng


Bài viết liên quan