bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn Lao động huyện Đất Đỏ tổ chức Hội nghị sơ kết Quý I/2022

Ngày 26/4/2022, Liên đoàn Lao động huyện Đất Đỏ tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng sơ kết quý I/2022 và triển khai nhiệm vụ công tác quý II/2022. Đến dự Hội nghị có sự tham dự của các đồng chí là Ủy viên BCH, Ủy viên UBKT Liên đoàn Lao động huyện cùng đại diện lãnh đạo các công đoàn cơ sở trực thuộc

Ông Huỳnh Văn Phi – Chủ tịch LĐLĐ huyện chủ trì Hội nghị

Thay mặt Liên đoàn Lao động huyện, Ông Nguyễn Văn Lai – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động công đoàn huyện Đất Đỏ đã đạt được trong quý I năm 2022 và những thuận lơi, khó khăn vướng mắc cần khắc phục. Tại hội nghị, lãnh đạo các công đoàn cơ sở cũng đã tích cực tham gia góp ý kiến hoàn thiện báo cáo, đồng thời kiến nghị, đề xuất nhiều giải pháp thiết thực để khắc phục các tồn tại, hạn chế trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, tại Hội nghị Liên đoàn Lao động huyện cũng đã trình bày dự thảo Kế hoạch tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở, Công đoàn huyện nhiệm kỳ 2023-2028 để lấy ý kiến góp ý hoàn chỉnh kế hoạch và triển khai thực hiện Kế hoạch trong quý II năm 2022.

Kết thúc hội nghị đồng chí Huỳnh Văn Phi, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện tuyên dương và ghi nhận những kết quả đạt được đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm nhằm thực hiện tốt công tác công đoàn trong thời gian tới đặc biệt là công tác chuẩn bị cho Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028./.

                                                                                     Bích Hằng


Bài viết liên quan