bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn Lao động huyện Đất Đỏ tổ chức Hội nghị sơ kết Quý I/2023

Ngày 07/4/2023, Liên đoàn Lao động huyện Đất Đỏ tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng nhằm sơ kết, đánh giá kết quả phong trào công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) và hoạt động công đoàn quý I/2023 và triển khai nhiệm vụ công tác quý II/2023.

Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Lai, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đến dự và chủ trì Hội nghị. Cùng tham dự có các đồng chí là Ủy viên BCH, Ủy viên UBKT Liên đoàn Lao động huyện; các ông (bà) là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các công đoàn cơ sở trực thuộc.

Ông Nguyễn Văn Lai – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Lai – Phó Chủ tịch  Liên đoàn Lao động huyện đã báo cáo tóm tắt kết quả đạt được cũng như những thuận lợi, khó khăn trong 3 tháng đầu năm 2023. Các đại biểu dự Hội nghị cũng đã tập trung thảo luận, góp ý kiến làm rõ kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân tồn tại, hạn chế trong quý I năm 2023, đồng thời nghe đại diện các CĐCS báo cáo những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động tại cơ sở, cũng như những kiến nghị, đề xuất các giải pháp để cùng nhau tháo gỡ trong thời gian tới.

 

Cũng tại Hội nghị, LĐLĐ huyện cũng đã triển khai một số nội dung: kế hoạch Hưởng ứng phong trào “Chung tay bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp” chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập huyện Đất Đỏ (09/12/2003-09/12/2023); tiếp tục đôn đốc đẩy nhanh tiến độ thực hiện giai đoạn 2 Chương trình “01 triệu sáng kiến nỗ lực, vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” và vận động đoàn viên, CNVCLĐ hưởng ứng, tham gia. Đặc biệt, đốn đốc các CĐCS khối doanh nghiệp ngoài nhà nước hoàn thành việc tổ chức Hội nghị người lao động năm 2023 và Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028 trong tháng 4/2023.

Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH nuôi trồng thủy sản Minh Phú Lộc An báo cáo những khó khăn của Công ty cũng như chia sẻ những thuận lợi tại đơn vị mình

Kết thúc hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Lai, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện tuyên dương và ghi nhận những kết quả đạt được đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm nhằm thực hiện tốt công tác công đoàn trong thời gian tới đặc biệt là công tác chuẩn bị cho Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028./.

  Bích Hằng

 


Bài viết liên quan