bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn lao động huyện Long Điền tổ chức Trung Thu cho con CNVCLĐ năm 2022

Nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp công đoàn trong công tác chăm lo cho con CNVCLĐ trong huyện. Chiều ngày 05/9/2022 Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Vui tết trung thu cho con CNVCLĐ năm 2022 tạo không khí vui tươi, đầm ấm cho các em, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn.

Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức các trò chơi tập thể cho các cháu vui chơi , tại buổi lễ Liên đoàn Lao động huyện trao 150 suất quà, mỗi suất 250 ngàn đồng và Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 50 suất, mỗi suất 300 ngàn đồng.

Có thể nói chương trình “Vui Tết Trung Thu” năm nay không chỉ mang nhiều niềm vui tới các em mà còn là nguồn động viên cho các em khi bước vào năm học mới để phấn đấu trong học tập và luôn là con ngoan, trò giỏi ./.

Đồng chí: Trịnh Thanh Hoa chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà trung thu cho các cháu                           

                                                                                                                 Hồng Linh


Bài viết liên quan