bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn Lao động huyện Long Điền trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2022 cho con CNVCLĐ trên địa bàn huyện

Nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên là con cán bộ, công nhân viên chức và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, hiếu học. Sáng ngày 12/8/2022, Liên đoàn Lao động huyện Long Điền tổ chức trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2022 cho con CNVCLĐ trong huyện, tạo điều kiện giúp đỡ, động viên tinh thần vượt khó hiếu học, khuyến khích các cháu phấn đấu và không ngừng vươn lên trong học tập.

Bà Trịnh Thanh Hoa chủ tịch LĐLĐ huyện trao học bổng cho các cháu

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Trịnh Thanh Hoa chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện và phụ huynh của các cháu được nhận học bổng và đặc biệt là sự có mặt của 72 em học sinh được nhận học bổng .

Tại buổi lễ , Liên đoàn Lao động huyện đã trao 72 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh với tổng số tiền: 72.000.000 đ.

Có thể nói, hoạt động quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh do LĐLĐ tỉnh phát động hằng năm là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Là động lực rất lớn giúp các em vượt qua mọi khó khăn, học tập thật tốt xứng đáng với niềm tin yêu của gia đình, nhà trường và xã hội .

                                                                                                                                               Hồng Linh


Bài viết liên quan