bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn Lao động huyện Xuyên Mộc tổ chức Hội thi làm bánh dân gian và cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1984 năm khởi nghĩa 2 Bà Trưng

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 11 năm Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Sáng ngày 06/3/2023, tại khuôn viên trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện Xuyên Mộc. Liên đoàn lao động huyện Xuyên Mộc phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Hội thi làm bánh dân gian và cắm hoa nghệ thuật. Đến tham dự hội thi có các đồng chí: Nguyễn Châu Trinh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Vương Thị Dung – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh BR-VT; đồng chí Huỳnh Kim Sơn – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Xuyên Mộc cùng các đồng chí là lãnh đạo các đoàn thể huyện Xuyên Mộc.

 

 

Hình ảnh tại Hội thi

Tham gia hội thi có 24 đội là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ Hội liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn và CĐCS của các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện. Tại đây, mỗi đội thi thực hiện một món bánh đặc trưng mang phong cách ẩm thực truyền thống Việt Nam và cắm một bình hoa mang tính nghệ thuật. Khâu làm bánh, nấu bánh, trưng bày sản phẩm và cắm hoa được các đội thực hiện song song. Sau khi hoàn thiện trưng bày mỗi tác phẩm dự thi có một thành viên thuyết trình về nội dung, ý nghĩa của tác phẩm. Hội thi làm bánh dân gian và cắm hoa nghệ thuật là dịp để cán bộ Hội Phụ nữ, cán bộ Công đoàn cơ sở, nữ công Công đoàn các cấp gặp gỡ, giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, khéo léo, thể hiện khả năng ẩm thực, nghệ thuật cắm hoa trang trí, tạo tình đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị trong không khí vui tươi và ý nghĩa.

Kết quả hội thi, giải nhất được Ban tổ chức trao cho CĐCS Công ty cổ phần đầu tư thương mại du lịch Kim Sa; 2 giải nhì thuộc về CĐCS Phòng Tài nguyên môi trường huyện và CĐCS Công ty CP Du lịch Hải Vương; 2 giải ba được trao cho CĐCS xã Hoà Hưng và CĐCS Khối Đảng. Ngoài ra BTC còn trao 9 giải khuyến khích và 10 giải phong trào cho các đội tham gia hội thi.

                                                                                                            Vũ Văn


Bài viết liên quan