bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn Lao động thành phố Bà Rịa “Đêm hội trăng rằm” cho con công nhân, viên chức lao động

Tối ngày 31/8/2022, tại Trung tâm Văn hóa Thành phố Bà Rịa, Liên đoàn Lao động Thành phố đã tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con CNVCLĐ tại các CĐCS trực thuộc. Về dự Chương trình có bà Tạ Thị Hồng Hà, Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; bà Phạm Thu Hường, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Bà Rịa.

Chương trình văn nghệ và các hoạt động vui chơi được tổ chức tại “Đêm hội trăng rằm” năm nay thu hút sự tham gia, tạo không khí sôi nổi, vui tươi và hào hứng của các cháu. Trung thu năm nay, Liên đoàn Lao động Thành phố Bà Rịa trao 175 suất quà cho các cháu con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn (trong đó có 50 suất phân bổ của Liên đoàn Lao động tỉnh), trị giá mỗi suất 300 ngàn đồng. Các phần qùa này đã kịp thời động viên, khích lệ tinh thần cho các cháu con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố. Được biết, ngoài những phần qùa do Liên đoàn Lao động Thành phố trao tại “Đêm hội trăng rằm”, các CĐCS trực thuộc còn tổ chức vận động hàng ngàn suất quà Trung thu và trao tại cơ sở. Đây là hoạt động thiết thực của tổ chức Công đoàn Thành phố nhằm chăm lo cho con CNVCLĐ, đặc biệt là các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

LĐLĐ TP Bà Rịa

 


Bài viết liên quan