bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn Lao động Thành phố bà rịa thăm, chúc tết doanh nghiệp và người lao động năm 2022

Năm 2021, tình hình dịch covid-19 diễn biến phức tạp, một số doanh nghiệp tạm ngưng hoạt động sản xuất, kinh doanh. Từ đó, ảnh hưởng đến thu nhập của doanh nghiệp và đời sống của công nhân, lao động.

Đồng chí Phạm Thu Hường, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Bà Rịa trao quà cho người lao động

Nhằm động viên doanh nghiệp trên địa bàn vượt qua những khó khăn sau đại dịch, thích ứng an toàn trong điều kiện bình thường mới, tiếp tục duy trì và ổn định sản xuất kinh doanh trong năm 2022, Liên đoàn Lao động thành phố Bà Rịa đã tổ chức đoàn đến thăm, chúc Tết các doanh nghiệp. Tham gia với đoàn có các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Liên đoàn Lao động thành phố. Cũng nhân dịp đến thăm, LĐLĐ thành phố đã tặng mỗi doanh nghiệp 01 phần quà và trao 05 suất quà cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn tại doanh nghiệp dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần, mỗi suất quà cho công nhân lao động trị giá 500.000 đồng.

Tuy mỗi phần quà có giá trị không lớn nhưng đó cũng là sự động viên, khích lệ đối với doanh nghiệp và là sự quan tâm thiết thực của tổ chức công đoàn đối với công nhân, lao động. LĐLĐ thành phố luôn mong muốn và tin tưởng năm 2022 với sự nổ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thách thức, các doanh nghiệp sẽ duy trì tốt hoạt động sản xuất kinh doanh đưa doanh nghiệp phát triển một cách bền vững.

 Nguyễn Thị Lý

(Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Bà Rịa)

 


Bài viết liên quan