bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn Lao động thành phố Vũng Tàu “tiếp sức cho các em đến trường”

Ngày 26/8, LĐLĐ TP.Vũng Tàu phối hợp với Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Lang Phong, DNTN Xăng dầu Long Phước, tặng 50 chiếc xe đạp và 30 xuất học bổng với tổng trị giá gần 115 triệu đồng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn.

Thực hiện công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, Trong những năm qua, Liên đoàn Lao động Thành Phố Vũng Tàu đã kêu gọi và kết nối các mạnh thường quân, phối hợp với một số đơn vị, trường học trong thành phố Vũng Tàu tổ chức thăm,trao quà nhằm động viên các cháu học sinh và con em CNVCLĐ TP Vũng tàu  có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi tại một số trường học thuộc thành phố Vũng Tàu.

Ông Nguyễn Văn Lang Giám Đốc Cty TNHH Xây dựng Thương mại Lang Phong phát biểu động viên các cháu tại buổi lễ trao quà.

Cụ thể, 30 xe đạp và 30 suất học bổng (mỗi suất 500 ngàn đồng) đã được trao tặng cho học sinh nghèo hiếu học tại 3 trường: TH Long Sơn 1, TH Long Sơn 2 (xã Long Sơn) và TH Võ Nguyên Giáp (phường 12).Tổng trị giá xe đạp và học bổng 75 triệu đồng do Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Lang Phong tài trợ.

Đại diện  LĐLĐ TP Vũng tàu cùng mạnh thường quân, Đại diện BGH trường TH Long Sơn 1 trao các suất học bổng  cho các cháu.

Cùng ngày 20 xe đạp, với tổng trị giá 40 triệu đồng đã được trao cho học sinh nghèo tại Trường TH Hoà Bình (phường 5) do DNTN Xăng dầu Long Phước tài trợ.

Bà Trần Thị Thanh Thủy–Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Vũng tàu phát biểu cảm ơn nhà tài trợ và động viên các cháu học sinh vượt khó phát huy trong năm học mới.

 Những phần quà học bổng đã phần nào động viên, khuyến khích các cháu học sinh nhân dịp đầu năm học mới. Đồng thời đây cũng là một hoạt động của tổ chức Công đoàn góp một phần chung tay cùng với toàn thể xã hội quan tâm, chia sẻ, động viên tới những hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực ý chí vươn lên đạt được những thành tích cao trong học tập tạo điều kiện hỗ trợ những phần quà thiết thực, ý nghĩa tiếp sức cho các em, đến trường trước thềm năm học mới 2022 – 2023.

LĐLĐ TP. Vũng Tàu cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của doanh nghiệp để có thể giúp đỡ nhiều hơn nữa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp bước đến trường, thực hiện những hoài bão, ước mơ góp phần xây dựng phát triển đất nước.

     Bài, ảnh : Trần Thị Thanh Thủy (Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Vũng Tàu)


Bài viết liên quan