bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn Lao động thành phố Vũng Tàu tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc

Ngày Quốc tế Hạnh phúc đã được Liên hiệp quốc chọn là ngày 20 tháng 3 hàng năm, bắt đầu từ năm 2013. Tuy nhiên, với những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo thì chưa được hưởng điều hạnh phúc trọn vẹn. Để phần nào giảm bớt khó khăn, chia sẻ niềm vui cho chị em là đoàn viên công đoàn tại các công đoàn cơ sở trực thuộc, Liên đoàn Lao động TP Vũng Tàu đã tổ chức đoàn thăm hỏi và tặng quà cho 22 nữ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn bị bệnh hiểm nghèo, mỗi suất 1.000.000 đồng từ nguồn tài chính theo quy định của Liên đoàn Lao động thành phố Vũng Tàu và nguồn tài trợ từ Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận tải Biển Vũng Tàu. Đồng thời, Liên đoàn Lao động thành phố Vũng Tàu cũng đã trao tặng cho 44 nữ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, chồng mất, đơn thân nuôi con nhỏ, ở phòng trọ, mỗi suất quà là 500.000 đồng tiền mặt từ nguồn tài chính theo quy định của Liên đoàn Lao động thành phố Vũng Tàu. Tổng số tiền trao trong đợt là 53.000.000 đồng.

Các đồng chí BCH LĐLĐ TPVT trao quà cho nữ giáo viên trường TH Phước An

Ngoài ra, Liên đoàn Lao động còn cử 30 đoàn viên tham dự Hội nghị chuyên đề kỷ niệm ngày Quốc tế Hạnh phúc do Sở Văn hóa và Thể thao và Ủy ban Nhân dân thành phố Vũng Tàu tổ chức. Tại các CĐCS trực thuộc cũng đã tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm như: Tổ chức Hội thi Duyên dáng áo dài, dã ngoại, về nguồn,… và trao tặng hơn 7.500 suất quà với tổng giá trị hơn 1, 3 tỷ đồng.

                                                                                  Tạ Thị Phương Trúc


Bài viết liên quan