bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn Lao động thị xã Phú Mỹ : CĐCS Công ty TNHH Cảng Quốc Tế Sài Gòn Việt Nam Tổ chức giải bóng đá tranh cúp Tứ Hùng cho các đối tác trong khu vực

Nhằm tạo ra sân chơi phong trào cho đoàn viên, người lao động tham gia tăng cường sức khỏe, đạt hiệu quả hơn trong công việc, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Cảng Quốc Tế Sài Gòn Việt Nam (SITV) đã tổ chức giải bóng đá tranh cúp Tứ Hùng giữa các đối tác trong khu vực.

Các đội tham gia tranh giải gồm: Cảng quốc tế Sài Gòn Việt Nam (SITV), Cảng quốc tế Thị Vải (TVP), Trường trung cấp kỹ thuật công nghệ Phước Lộc và Công ty dịch vụ kỹ thuật An Phát Đạt. Giải đấu được diễn ra tại sân bóng của Trường trung cấp kỹ thuật công nghệ Phước Lộc.

Kết quả chung cuộc đội bóng của Công ty dịch vụ kỹ thuật An Phát Đạt đã dành được cúp vàng trong niềm vui vỡ òa của các cổ động viên. Giải đấu không chỉ góp phần mang lại cơ hội cho tất cả người lao động tại các doanh nghiệp giao hữu cùng nhau trên sân cỏ mà còn mang lại cơ hội gặp gỡ, giúp mọi người hiểu và gắn kết nhau hơn.

                                       Nguyễn Văn Lân

Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Cảng Quốc Tế Sài Gòn VN


Bài viết liên quan