bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn lao động thị xã Phú Mỹ tổ chức chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa ăn gia đình ấm áp yêu thương”

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3 và Quốc tế hạnh phúc 20/3, sáng ngày 7/3/2023 tại sân Trung Tâm Văn hoá thể thao thị xã Phú Mỹ, Liên đoàn lao động thị xã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa ăn gia đình ấm áp yêu thương” . Tham dự hội thi có 42 đơn vị đến từ phường, xã, trường học và doanh nghiệp trên địa bàn. Với tinh thần thi đấu sôi nổi, các đội đã mang đến cho hội thi những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và trang trí khéo léo thể hiện được nội dung, ý nghĩa của Hội thi.

Kết quả, ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho Phường Phú Mỹ, 01 giải nhì cho trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai và 02 giải ba cho Trường Mầm non Châu Pha 1, Khối cơ quan Đảng thị ủy. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 05 giải khuyến khích, 01 giải trình bày đẹp, 01 giải thuyết trình hay và 33 giải phong trào cho các đội tham dự.

Hội thi đã mang đến sân chơi vui tươi, bổ ích cho tất cả đoàn viên, hội viên, đồng thời qua đó gởi gắm ý nghĩa bữa cơm sum họp gia đình là nơi để tất cả chúng ta trở về sau những ngày làm việc vất vả. Vì vậy hãy chăm chút cho bữa cơm gia đình để tất cả những thành viên trong gia đình luôn cảm nhận được sự ấm áp, yêu thương. Đó mới chính là hạnh phúc.

                                                                                    Trần Tư Hồng Nhung


Bài viết liên quan