bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn Lao động thị xã Phú Mỹ: tổ chức lễ trao 529 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con cán bộ, công chức, viên chức bước vào năm học mới

Sáng ngày 27/8/2022, tại Hội trường UBND thị xã Phú Mỹ, Liên đoàn lao động thị xã đã tổ chức lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các em học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc, tiêu biểu là con cán bộ, công chức, viên chức tại các công đoàn cơ sở trực thuộc Phú Mỹ.

Tổng số các em được nhận học bổng năm nay là 529 em từ cấp tiểu học cho đến Đại học. Tổng số tiền trao học bổng là 278.500.000 đồng. Mỗi suất sinh viên, Đại học được thưởng 1.000.000 đồng, học sinh phổ thông được thưởng 500.000 đồng. Nguồn vận động đóng góp từ cán bộ, viên chức, người lao động tại các công đoàn cơ sở. Bên cạnh tiền thưởng thì Liên đoàn lao động thị xã trích kinh phí tặng thêm cho các em giấy khen và 10 cuốn tập học sinh.

Cũng nhân dịp trung thu sắp đến, Liên đoàn lao động thị xã đã chọn ra 100 em nhận học bổng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để trao 100 suất quà trung thu, với tổng trị giá 25 triệu đồng nhằm góp phần cho các em có thêm niềm vui bước vào năm học mới và đón một mùa trung thu ấm áp, ý nghĩa.

                                                                  Trần Tư Hồng Nhung


Bài viết liên quan