bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên Đoàn Lao Động Thị Xã Phú Mỹ tổ chức lễ trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tháng công nhân

Nhằm tiếp tục công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động trong tháng công nhân, sáng ngày 18/5/2022, Liên đoàn lao động thị xã Phú Mỹ đã tổ chức lễ trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật hiểm nghèo và tai nạn lao động.

Tại buổi lễ, Liên đoàn lao động đã trao 372 suất quà, mỗi suất gồm gạo, nước mắm, dầu ăn, đường và kèm tiền mặt 300.000 đồng. Tổng trị giá quà là 186 triệu đồng.

Hoạt động ý nghĩa đã tạo điểm nhấn của hoạt động công đoàn trong công tác chăm lo, bảo vệ cho công nhân, viên chức, lao động nhân dịp tháng công nhân, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn, xây dựng Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Sáng ngày 17/5/2022, Liên đoàn lao động thị xã Phú Mỹ đã tổ chức đi thăm và trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại 03 công đoàn cơ sở: Công ty TNHH Quốc Tế All Wells VN, Công ty TNHH Gold Century Vina  Garment và Công ty TNHH May Thạnh Mỹ nhân dịp tháng công nhân-tháng 5/2022.

Đến từng doanh nghiệp, Liên đoàn lao động thị xã đã chia sẻ tình hình sản xuất kinh doanh sau đại dịch covid-19, tình hình hoạt động Công đoàn và thăm hỏi tình hình đời sống của người lao động. Đồng thời, Liên đoàn lao động thị xã đã trao tặng 60 suất quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật hiểm nghèo và tai nạn lao động. Mỗi suất quà gồm gạo, dầu ăn, nước mắm và tiền mặt là 300.000 đồng. Tổng giá trị quà trao là 30 triệu đồng.

Đây là một hoạt động trọng tâm của Liên đoàn lao động thị xã nhân dịp tháng công nhân nhằm hướng tới chăm lo đời sống cho người lao động, chia sẻ và động viên người lao động vượt qua khó khăn, an tâm lao động sản xuất.

                                                          Trần Tư Hồng Nhung


Bài viết liên quan