bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn lao động thị xã Phú Mỹ tổ chức lễ trao quà cho người lao động Nhân tháng công nhân năm 2024

Thực hiện Chương trình công tác năm 2024 và nhằm tập trung công tác chăm lo đời sống cho người lao động nhân tháng công nhân năm 2024; sáng ngày 20/5/2024, Liên đoàn lao động thị xã Phú Mỹ đã tổ chức lễ trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật hiểm nghèo, tai nạn lao động.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Tùng – Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã đã thăm hỏi, chia sẻ tình hình công việc, đời sống và hoàn cảnh khó khăn của người lao động. Liên đoàn lao động thị xã Phú Mỹ đã trao 250 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng với tổng trị giá 125 triệu đồng.

(Đ/c Phạm Thị Tùng – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Phú Mỹ trao quà khó khăn cho NLĐ)

Trước tình hình một số doanh nghiệp trên địa bàn tiếp tục gặp nhiều khó khăn do thiếu đơn hàng, nguyên vật liệu nên hoạt động cầm chừng, tạm ngưng hoạt động hoặc một số doanh nghiệp phải nổ lực trong việc tìm hướng đi mới để chuyển đổi ngành nghề sản xuất. Chính vì vậy dẫn đến Đời sống người lao động gặp nhiều khó khăn do phải đối mặt với tiền lương, thu nhập giảm hoặc nguy cơ mất việc làm và khó khăn trong việc tìm một công việc mới phù hợp. Vì vậy, đây cũng là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa của Liên đoàn lao động thị xã Phú Mỹ trong tháng công nhân góp phần quan tâm, chia sẻ để người lao động tiếp tục yện tâm lao động sản xuất và cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn.

                                                                                  Trần Tư Hồng Nhung  

 


Bài viết liên quan