bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn lao động Thị xã Phú Mỹ tổ chức lễ trao thiết bị học trực tuyến cho con người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 14/10/2021, Liên đoàn lao động thị xã đã tổ chức lễ trao thiết bị học trực tuyến cho con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện học online.

Liên đoàn lao động thị xã đã trao tặng 10 chiếc smart phone, kèm thẻ sim 4G cho 10 học sinh nghèo vượt khó, nguồn do Liên đoàn lao động tỉnh tài trợ. Mỗi em một hoàn cảnh, gia đình ở trọ, có đông anh em, việc học trực tuyến gặp nhiều khó khăn, có em phải học chung máy bạn, có em đến giờ vẫn chưa vào lớp được vì chưa có máy.

Nhận được sự hỗ trợ từ phía Liên đoàn lao động tỉnh, Liên đoàn lao động thị xã Phú Mỹ đã kịp thời tổ chức trao thiết bị học đến các em nhằm giúp các em thuận tiện trong việc học cùng các bạn. Cầm trên tay món quà thiết thực, các em đã vô cùng xúc động và hứa sẽ cố gắng học thật tốt để không phụ lòng các cô chú Công đoàn.

Trần Tư Hồng Nhung


Bài viết liên quan