bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn lao động Thị xã Phú Mỹ tổ chức thăm chúc tết doanh nghiệp và trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp

        Trước tình hình các doanh nghiệp trên địa bàn gặp nhiều khó khăn, người lao động thu nhập giảm ảnh hưởng đến đời sống người lao động. Nhằm thực hiện công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2024, từ ngày 23/01/2024 đến ngày 25/01/2024, Liên đoàn lao động thị xã Phú Mỹ đã tổ chức thăm, chúc tết 31 doanh nghiệp và trao 200 suất quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp trên địa bàn.

Liên đoàn lao động thị xã đã đến từng doanh nghiệp chia sẻ tình hình sản xuất kinh doanh và thăm hỏi kế hoạch lương, thưởng tết, kế hoạch nghỉ tết cho người lao động. Đồng thời, tại các doanh nghiệp, Liên đoàn lao động thị xã đã trao những món quà thiết thực là tiền mặt, mỗi suất 500.000 đồng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Trước sự quan tâm của Liên đoàn lao động thị xã, phía doanh nghiệp, công đoàn cơ sở và người lao động rất phấn khởi. Thông qua hoạt động này đã khẳng định vai trò của Liên đoàn lao động thị xã trong nhiệm vụ chăm lo đoàn viên, người lao động góp phần củng cố niềm tin của người lao động gắn bó hơn với đối với tổ chức Công đoàn, tạo động lực, cổ vũ, động viên người lao động vượt qua khó khăn, đón một mùa xuân vui tươi và ý nghĩa.

                                                                       Trần Tư Hồng Nhung


Bài viết liên quan