bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn lao động thị xã Phú Mỹ trao 473 suất quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Quý Mão

Thực hiện Kế hoạch chăm lo tết cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, ngày 10/01/2023 Liên đoàn lao động thị xã Phú Mỹ đã tổ chức lễ trao quà tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Tại buổi lễ, Liên đoàn lao động thị xã đã chia sẻ khó khăn và thăm hỏi tình hình việc làm, đời sống của người lao động, đồng thời trao tặng 473 suất quà, mỗi suất gồm tiền mặt trị giá 500.000 đồng. Tổng số tiền trao tặng là 236.500.000 đồng. Nhận được sự hỗ trợ của Liên đoàn lao động, người lao động đã bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn Liên đoàn lao động đã quan tâm chăm lo đến đời sống người lao động, góp phần cho người lao động đón một mùa xuân vui tươi và hạnh phúc.

Nhân dịp này, Liên đoàn lao động đã đi thăm và chúc tết 03 doanh nghiệp: Công ty TNHH Huy Bảo, Công ty TNHH Quốc Tế All Wells VN và Công ty TNHH Korea tech & Art Việt Nam. Tại các doanh nghiệp, Liên đoàn lao động đã chia sẻ tình hình sản xuất kinh doanh và các hoạt động chăm lo của doanh nghiệp cho người lao động nhân dịp tết Nguyên đán, qua đó nhằm góp phần tăng cường sự gắn kết giữa Công đoàn, doanh nghiệp và người lao động.

                                                                       Trần Tư Hồng Nhung


Bài viết liên quan