bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thăm tặng quà Doanh nghiệp và người lao động đang gặp khó khăn trong sản xuất, kinh doanh năm 2023

Ngày 02/10, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh do Bà Tạ Thị Hồng Hà, Phó chủ tịch thường trực tổ chức đi thăm, tặng quà doanh nghiệp và đoàn viên, người lao động tại một số doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Bà Tạ Thị Hồng Hà – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh trao quà cho người lao động tại Công ty TNHH Chang Chun Vina

Đoàn công tác đã tới thăm 05 doanh nghiệp và trao tặng mỗi doanh nghiệp 01 phần quà; đồng thời tặng 50 suất quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Chang Chun Vina, Công ty TNHH sản xuất Giày Vĩnh Uy, Công ty TNHH Việt Kim, Công ty Cổ phần Gồm sứ Granite VTC, Công ty TNHH Tái chế nhôm Vina Ogawa với tổng giá trị 50 triệu đồng, mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng.

Đoàn công tác tặng quà cho đại diện Công ty TNHH Việt Kim, huyện Đất Đỏ

Đoàn công tác cũng dành nhiều thời gian thăm hỏi tình hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trong năm qua; các chế độ, chính sách tiền lương, tiền thưởng cho công nhân, đặc biệt là tình sử dụng lao động, hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong giai đoạn hiện nay.

Thăm, tặng quà doanh nghiệp và người lao động có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động thiết thực, nằm trong chuỗi các hoạt động của Liên đoàn Lao động tỉnh nhằm chia sẻ đối với các doanh nghiệp đang gặp khó khăn do cắt, giảm đơn hàng.

Đoàn công tác trao quà cho người lao động tai Cty TNHH SX Giày Vĩnh Uy II

Những món quà ý nghĩa đã góp phần động viên về vật chất và tinh thần đối với các doanh nghiệp và đoàn viên, người lao động. Qua đó, giúp cho doanh nghiệp có thêm động lực, tích cực tìm kiếm cơ hội để vực dậy sản xuất, kinh doanh; giúp cho đoàn viên, người lao động hiểu và chia sẻ và đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua những khó khăn và cùng phát triển.

Ngọc Lan


Bài viết liên quan