bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức đoàn đi thăm 06 doanh nghiệp và tặng quà cho người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Ngày 25/01, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức đoàn đến thăm, chúc Tết 06 Doanh nghiệp và tặng quà cho  trao người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đồng chí Nguyễn Bá Hùng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn công tác, tham gia cùng đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo và cán bộ các Ban chuyên môn Liên đoàn Lao động tỉnh, đại diện lãnh đạo Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở.

Đoàn công tác thăm, chúc Tết Cty TNHH May Mặc Kingstyle, huyện Xuyên Mộc

Trong ngày, đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết và tặng 56 suất quà cho người lao động tại Công ty CP Cao Su Thống Nhất, Công ty TNHH LT Garments, Công ty CP Dịch vụ và Đầu tư phát triển đô thị huyện Long Điền, Công ty Chang Chun Vina, Công ty TNHH May Mặc Kingstyle và Công ty CP Camly KDL Hồ Tràm Beach. Tổng trị giá các phần quà tặng cho người lao động là 67,2 triệu đồng; mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và  01 phần quà  hiện vật trị giá 200 ngàn đồng.

Đồng chí Nguyễn Bá Hùng, Trưởng đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động

Qua nắm bắt thông tin, tình hình sản xuất kinh doanh và công tác chăm lo tết tại các doanh nghiệp. Đồng chí Nguyễn Bá Hùng, trưởng đoàn công tác đã có những chia sẻ, thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải trong năm 2023. Đồng chí Hùng rất trân trọng những cố gắng của doanh nghiệp trong năm qua vì đã luôn xem người lao động như là tài sản quan trọng nhất trong mọi hoàn cảnh; đồng thời, doanh nghiệp nỗ lực để có những phần quà, lương thưởng tháng 13 và các hoạt động chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động nhân dịp Tết nguyên đán cổ truyền Giáp Thìn 2024. Đồng chí Hùng đã thay mặt lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh để gửi những lời chúc Tết hết sức ý nghĩa đến Doanh nghiệp và đoàn viên, người lao động tại các doanh nghiệp.

Đoàn công tác thăm hỏi Doanh nghiệp và đoàn viên, người lao động tại Cty Chang Chun Vina

Chị Nguyễn Thị Bích Hà là công nhân của Công ty TNHH LT Garments, có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, đang nuôi con nhỏ; bản thân chị đang điều trị ung thư tuyến giáp.

Khi được thăm hỏi tặng quà, chị Hà đã rất xúc động vì đã được Liên đoàn lao động tỉnh quan tâm đến chị và các công nhân có hoàn cảnh khó khăn khác. “Tôi xin cảm ơn tổ chức Công đoàn tỉnh và mong muốn Công đoàn tỉnh sẽ có nhiều hơn nữa các hoạt động thật ý nghĩa để chăm lo, quan tâm đến đoàn viên, người lao động”, chị Hà chia sẻ.

Hình ảnh đoàn công tác tặng quà đoàn viên, người lao động Cty TNHH LT Garments

Đoàn công tác thăm, chúc Tết Công ty CP Dịch vụ và Đầu tư phát triển đô thị huyện Long Điền

 

Ngọc Lan


Bài viết liên quan