bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức thăm tặng quà người lao động có hoàn cảnh khó khăn năm 2024

Sáng ngày 15/5, đồng chí Nguyễn Bá Hùng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi đến thăm hỏi, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp tại công đoàn cơ sở Cty CP XNK Bạch Kim, Cty TNHH TM- SX-DV Huy Bảo, Cty CP Dịch vụ Bảo vệ Phương Nam trực thuộc Liên đoàn Lao động thị xã Phú Mỹ và Công đoàn cơ sở Cty TNHH E.TOP, Cty TNHH Prime Asia VN thuộc Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Bá Hùng chia sẻ, động viên người lao động

Chuyến thăm của đoàn công tác nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân, Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động năm 2024 và chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/71929-28/7/2024) của Liên đoàn Lao động tỉnh.

Trao quà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Cty TNHH TM- SX-DV Huy Bảo

Tại nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Bá Hùng đã có những động viên chia sẻ những khó khăn của người lao động; đồng thời mong muốn công đoàn cơ sở và doanh nghiệp sẽ luôn quan tâm, chăm lo và tạo động lực để người lao động thấu hiểu, ra sức cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp và xã hội.

Trao quà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Cty TNHH E.TOP

Chị Trương Thị Liên Hương là công nhân thuộc Cty TNHH Prime Asia VN, bản thân bị bệnh tim, có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Chị Hương chia sẻ, chị  đã rất xúc động khi được đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh đến thăm và tặng quà, chị cảm ơn tổ chức Công đoàn tỉnh và mong rằng tổ chức Công đoàn sẽ ngày càng phát triển để có nhiều hơn nữa các hoạt động chăm lo, quan tâm đến người lao động.

Trao quà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Cty TNHH Prime Asia VN

Dịp này, đoàn đã trao 35 suất quà trị giá 1.200.000 đồng/suất; trong đó, tiền mặt 1.000.000 đồng, hiện vật 200.000 đồng.

Ngọc Lan


Bài viết liên quan