bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên CĐCS Trường nôi dạy trẻ Kiếm thị Hữu Nghị

Ngày 10/8/2023Liên đoàn Lao động tỉnh BR-VT tổ chức Lễ bàn giao căn nhà cho đoàn viên Trần Văn Tiền là đoàn viên CĐCS Trường nôi dạy trẻ Kiếm thị Hữu Nghị. Tham dự Lễ bàn giao nhà có đồng chí Nguyễn Châu Trinh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đại diện lãnh đạo Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh, Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành CĐCS cùng các giáo viên Trường nôi dạy trẻ Kiếm thị Hữu Nghị.

Các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị thực hiện thủ tục trao nhà “ Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Trần Văn Tiền.

Các đồng chí lãnh đạo thực hiện thủ tục trao nhà “ Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Trần Văn Tiền.

 Trao quà hỗ trợ cho gia đình đoàn viên Trần Văn Tiền

          Tại buổi lễ bàn giao nhà, Ông Nguyễn Châu Trinh – đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao Quyết định tặng nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Trần Văn Tiền với trị giá 50.000.000đ (năm mươi triệu đồng). Đồng thời, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh, Ban Giám hiệu, CĐCS cùng các giáo viên Trường nôi dạy trẻ Kiếm thị Hữu Nghị đã có những phần quà tặng cho Thầy và gia đình.

Phát biểu tại Lễ bàn giao nhà, Ông Nguyễn Châu Trinh đã chia sẻ những khó khăn, của gia đình Thầy Tiền cũng như rất nhiều trường hợp đoàn viên, CNVCLĐ đang gặp những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là vấn đề nhà ở. Với giá trị của căn nhà Mái ấm Công đoàn không quá lớn. Tuy nhiên, đây là sự quan tâm, sự động viên của các cấp công đoàn với đoàn viên, CNVCLĐ. Với ngôi nhà được trao, Ông Trinh hy vọng, Thầy Tiền sẽ có nơi ở ổn định để yên tâm tham gia công tác, ổn định cuộc sống và có những hoạt động để lan tỏa những điều tốt đẹp đến với cộng đồng.

Xúc động khi được nhận hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn”, Thầy Tiền đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm, chung tay giúp đỡ của các cấp Công đoàn và Ban Giám hiệu, CĐCS nhà trường. Đây chính là động lực để các Thầy vượt qua khó khăn trong cuộc sống, yên tâm lao động và công tác, đóng góp vào sự phát triển chung của các tổ chức Công đoàn và xã hội./.

Ngọc Lan


Bài viết liên quan