bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn Lao động tỉnh BR-VT phối hợp với UBND tỉnh đi thăm, tặng quà các gia đình có nạn nhân chết do tai nạn lao động

Hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2024, ngày 13/5, 02 Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh do ông Nguyễn Châu Trinh, Phó Chủ tịch và ông Nguyễn Trung Ngạn, Trưởng Ban Chính sách pháp luật & Quan hệ lao động làm trưởng đoàn đã phối hợp với UBND tỉnh tổ chức thăm, tặng quà 06 gia đình có nạn nhân bị chết do tai nạn lao động trên địa bàn tỉnh.

Hình ảnh đoàn công tác đến thăm, tặng quà gia đình nạn nhân

Tại các nơi đến thăm, Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ trước những khó khăn, mất mát, đồng thời trao quà động viên gia đình các nạn nhân. Mỗi phần quà bằng tiền mặt trị giá 3 triệu đồng.

Đ.c Nguyễn Châu Trinh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thăm hỏi, chia sẻ đối với gia đình

Thăm, tặng quà gia đình nạn nhân bị tai nạn lao động là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động của các cấp công đoàn tỉnh. Thể hiện tính nhân văn và trách nhiệm cộng đồng trước những mất mát của các gia đình nạn nhân bị tai nạn lao động, giúp họ vơi bớt khó khăn, vượt qua nỗi đau và ổn định cuộc sống.

Đ.c Nguyễn Trung Ngạn, Trưởng Ban CSPL&QHLĐ LĐLĐ tỉnh đại diện thăm hỏi, tặng quà cho gia đình

Những năm qua, công tác an toàn, vệ sinh lao động trên địa bàn tỉnh luôn được các cấp công đoàn tỉnh và các cấp ngành chức năng quan tâm thực hiện để phòng tránh rủi ro, đảm bảo an toàn trong lao động, sản xuất.

Tin: Ngọc Lan; Ảnh: Ngọc Cẩm, Thành Thơ


Bài viết liên quan