bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị nói chuyện chuyên đề “Xây dựng đời sống văn hóa công nhân khu công nghiệp năm 2024”

Hiểu rõ tầm quan trọng công tác văn hóa đặc biệt là công tác nâng cao đời sống văn hóa cho công nhân tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, ngày 16/3/2024, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh BR-VT tổ chức hội nghị nói chuyện chuyên đề “Xây dựng đời sống văn hóa công nhân khu công nghiệp năm 2024” tại thành phố Vũng Tàu và thị xã Phú Mỹ với sự tham sự của gần 400 CNVCLĐ tham dự (gần 200 CNLĐ/lớp). Hội nghị đã mời ông Vũ Mạnh Tiêm – Báo cáo Viên Trung ương, Phó trưởng Ban Tuyên giáo TLĐ làm báo cáo viên tại Hội nghị.

Trong khuôn khổ của Hội nghị, ông Vũ Mạnh Tiêm đã có những chia sẻ rất hay và ý nghĩa về việc đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của công nhân, lao động tại các khu công nghiệp, thực trạng và giải pháp cũng như hướng dẫn một số kỹ năng tổ chức các hoạt động tại cơ sở, phù hợp với nhu cầu hưởng thụ của công nhân lao động tại các khu công nghiệp.

Ông Vũ Mạnh Tiêm trao đổi với cán bộ CĐCS và CNLĐ dự Hội nghị

Cũng trong Hội nghị, Báo cáo viên đã có những phút trao đổi với cán bộ CĐCS và NLĐ tham dự hội nghị về những nội dung bài giảng cũng như nắm bắt thêm tâm tư nguyện vọng của cán bộ công đoàn và CNLĐ tại các khu công nghiệp để có kinh nghiệm thực tế và giải đáp những kiến nghị, thắc mắc của CNLĐ về các nội dung liên qua đến công tác công đoàn. Từ đó để hiểu hơn, thắt chặt hơn mối quan hệ giữa công đoàn với đông đảo CNLĐ.

                                                                                  Thu Trang


Bài viết liên quan