bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn Lao động TP Vũng Tàu tổ chức “Tết Sum vầy – Xuân chia sẻ” 2024

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần, với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”, Liên đoàn Lao động TP Vũng Tàu đã tổ chức chương trình “Tết Sum vầy – Xuân chia sẻ”.

Chương trình “Tết Sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024 được diễn ra từ lúc 16 giờ chiều ngày 13/01/2024 với  gian hàng nước, gian hàng ăn giảm giá và  gian hàng 0 đồng miễn phí để phục vụ công đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn. 750 công đoàn viên và người lao động tại các công đoàn cơ sở trực thuộc tập trung hướng về phía sân khấu xem chương trình ca nhạc. Hai trăm người lao động có hoàn cảnh khó khăn được Liên đoàn Lao động TP Vũng Tàu trao quà tại Tết Sum vầy, mỗi người được 1 phần quà tại gian hàng 0 đồng trị giá 210.000 đồng, 500 nghìn tiền mặt và 1 phần quà hàng tiêu dùng trị giá 100.000 đồng.


Gian hàng viết Thư pháp miễn phí

Ông Lê Tiến Chinh – Phó Chủ tịch LĐLĐ TPVT đang trao quà tại gian hàng 0 đồng

Trong dịp Tết này, Liên đoàn Lao động TP Vũng Tàu đã vận động được 90 triệu đồng từ Cty TNHH Xổ số Kiến thiết tỉnh BR-VT, Cty CP Dịch vụ và Vận tải Biển Vũng Tàu, Cty CP Công trình Giao thông tỉnh, Cty CP Hàng hải Dầu khí Hải Dương, Cty TNHH Lê Anh Thy, BQL Dự án đầu tư Xây dựng 1 và ba ngân hàng là Agribank, BIDV, Vietin bank. Số tiền này đã được mua các mặt hàng gia dụng điện tử như: 38 giải đoàn kết là bình siêu tốc; 26 giải khuyến khích là máy vắt cam; giải 5 gồm 22 bếp hồng ngoại; 18 quạt đứng là giải 4; giải 3 gồm 15 nồi cơm điện; 3 tivi 32inch; giải nhì là 02 máy giặt và giải nhất là tủ lạnh Samsung.

Ông Nguyễn Đức Ý – Chủ tịch LĐLĐ TPVT tặng hoa và thư cảm ơn các nhà tài trợ

Trong “Tết Sum vầy – Xuân chia sẻ”, Liên đoàn Lao động thành phố đã trao 200 phần quà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn với mỗi phần quà trị giá 900 ngàn đồng. Ngoài phần chuyển khoản. Tính chung, Liên đoàn Lao động sẽ trao 605 phần quà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn với mỗi phần quà trị giá 900 ngàn đồng, tổng giá trị là 545.500.000 đồng.

Sau phần được nhận quà, các công đoàn viên lại hồi hộp và hứng khởi với phần bốc thăm trúng thưởng. Kết quả đã có 125 cá nhân được nhận quà trúng thưởng, trong đó giải đặc biệt là

Giải nhất thuộc về CĐV công tác tại Cty CP Vườn phố – Vườn phố Vũng Tàu


Giải nhì là hai máy giặt được ông Nguyễn Đức Ý trao cho 2 CĐV

Chương trình Tết Sum vầy khẳng định vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong nhiệm vụ chăm lo đoàn viên, NLĐ vào dịp Tết nhằm tạo động lực, cổ vũ và chia sẻ phần nào khó khăn của công đoàn viên, NLĐ củng cố niềm tin, gắn bó của công đoàn viên, NLĐ đối với tổ chức Công đoàn. Mong rằng mối người Việt Nam đều có cái Tết ấm no – hạnh phúc./.

                                                                            Toàn Nghĩa
                                                                 ( Phạm Thị Huế – LĐLĐ TPVT ).

 

 


Bài viết liên quan