bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn lao động TPBR trao 1.100 Túi an sinh cho người lao động

Chiều ngày 22/10, Liên đoàn lao động thành phố Bà Rịa tổ chức Chương trình trao tặng 1.100 Túi an sinh cho đoàn viên công đoàn, người lao động trên địa bàn thành phố; nằm trong chương trình “Gói an sinh công đoàn” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Tại Chương trình, để đảm bảo các quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19, Liên đoàn lao động thành phố Bà Rịa chỉ trao bảng tượng trưng 1.100 “Túi an sinh”, mỗi túi trị giá 200 ngàn đồng cho đại diện các công đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố. Sau đó, các công đoàn cơ sở tiếp nhận quà về trao tận tay người lao động. Theo đó, 610 Túi an sinh trao cho người lao động tại 08 công ty; 270 túi an sinh cho người lao động tại các doanh nghiệp nhỏ; 160 túi an sinh cho đoàn viên các nghiệp đoàn và 60 túi an sinh cho người lao động các trường học ngoài công lập.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực và ý nghĩa, thể hiện rõ hơn vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn với người lao động. Đoàn viên, người lao động thêm tin tưởng, gắn bó hơn với tổ chức công đoàn, yên tâm lao động, sản xuất cũng như nâng cao hơn nữa ý thức tham gia phòng, chống dịch tại doanh nghiệp và địa phương.

Dịp này, Liên đoàn lao động thành phố Bà Rịa trao 60 suất quà cho đoàn viên các nghiệp đoàn từ nguồn vận động./.


Bài viết liên quan