bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại

Ý thức được tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người, tập thể cán bộ, giáo viên, công đoàn viên của trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai huyện Châu Đức luôn tiên phong đi đầu trong phong trào hiến máu nhân đạo. Vừa qua ngày 29/9/2023 các công đoàn viên trong nhà trường đã tích cực tham gia hiến máu nhân đạo. Đây là đợt hiến máu lần Thứ Tư mà nhà trường đã tham gia trong năm học này. Với tinh thần tương thân, tương ái hiến máu là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, mang đậm tính nhân văn thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Chỉ một hành động nhỏ, nhưng ý nghĩa lớn lao từ một người hiến tặng máu những người cần máu sẽ có thêm một cơ hội  được cứu sống.

      Thông qua hoạt động ý nghĩa này công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai muốn lan tỏa thông điệp “Yêu Thương” đến tất cả mọi người, để việc hiến máu nhân đạo được phổ biến rộng rãi giúp những người đang cần máu có cơ hội sống tiếp./.

                                                                 Tác giả Nguyễn Thị Phương Thảo- Chủ tịch công đoàn
CĐCS Trường TH Nguyễn Thị Minh Khai


Bài viết liên quan