bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

“Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”

Sáng ngày 02/05/2024, hưởng ứng chương trình Hiến máu tình nguyện do Bệnh viện Chợ Rẫy phát động; 12 tình nguyện viên áo hồng là đoàn viên CĐCS thuộc công ty TNHH Thủy sản công nghệ cao đã đến tham dự tại Trung Tâm Văn Hóa huyện Đất Đỏ.

Với chủ đề “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, sự tham gia chương trình của các đoàn viên đã góp phần tuyên truyền tinh thần “những người hạnh phúc nhất không phải là những người nhận được nhiều hơn, mà là những người cho đi nhiều hơn”, “Một giọt máu, triệu tấm lòng”. Đây là một nghĩa cử cao đẹp, chung tay giữ nhịp đập trái tim, mang lại sự sống cho nhiều bệnh nhân, góp phần chia sẻ gánh nặng cho ngành y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đây cũng hành động thể hiện văn hóa tương thân tương ái, vì cộng đồng mà lãnh đạo công ty CP Việt Nam luôn đề cao vì một xã hội khỏe mạnh.

 

 

                                                                                 Quỳnh Châu


Bài viết liên quan