bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngành Giáo dục tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu : Trường THCS Nguyễn An Ninh (Tp Vũng Tàu) tổ chức gặp gỡ, đối thoại nhà giáo và học sinh với chủ đề “văn hoá nhà trường”

Hướng tới xây dựng ngôi trường THCS Nguyễn An Ninh thực sự là một “Trường học hạnh phúc”, với mong muốn nắm bắt tâm tư nguyện vọng của giáo viên, học sinh để hiểu và chia sẻ, nhà trường và công đoàn trường THCS Nguyễn An Ninh (TP Vũng Tàu) đã tổ chức buổi sinh hoạt gặp gỡ, đối thoại với thầy cô giáo và các em học sinh để được lắng nghe các thầy cô, các em bày tỏ suy nghĩ của mình về chủ đề “Văn hoá nhà trường”.

Buổi gặp gỡ, đối thoại diễn ra trong không khí dân chủ, ấm áp. Thẳng thắn. Nhiều thầy cô giáo, học sinh bày tỏ những suy nghĩ của mình về thực trang vấn đền “Văn hóa nhà trường” nói chung và trong ngôi trường mình đang giảng dạy, học tập nói riêng. Trong đó, nổi bật là những trăn trở cho vấn đề văn hóa giao thông, văn hóa giao tiếp, ứng xử … hiện nay.

Quang cảnh buổi đối thoại

Đặc biệt, các em học sinh rất tự tin khi nói lên suy nghĩ quan điểm của mình trong dự án phát triển năng lực,tố chất lãnh đạo ở mỗi học sinh. Ban lãnh đạo nhà trường đã lắng nghe và định hướng để các em học sinh nỗ lực rèn luyện và thầy cô luôn đồng hành, chắp cánh cho những ước mơ của các em.

Cô Nguyễn Thị Sông Thương- Hiệu trưởng nhà trường- chia sẻ với các em trong buổi đối thoại

          Chương trình tổ chức định kỳ hàng tháng xuyên suốt trong năm học để kịp nắm bắt tâm tư nguyện vọng của giáo viên, học sinh. Luôn lắng nghe và thấu hiểu để mỗi ngày đến trường là một ngày vui./.

 

                                                                   Nguyễn Minh Thu Thủy

                                                            Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục


Bài viết liên quan