bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngày hội Trung thu ở Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

Sáng 25/9 tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm tưng bừng tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” cho hơn 800 em học sinh/ 22 lớp học. Đây là chương trình ý nghĩa được tổ chức hằng năm nằm mục đích tạo cho các em học sinh có không gian tuổi thơ, có một cái Tết Trung thu đầm ấm bên bạn bè, thầy cô, và tạo nên sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích.

Tại chương trình các em học sinh được thưởng thức màn trình diễn “Chú Cuội và Hằng Nga” do chú bộ đội đến từ Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển 3 và giáo viên nhà trường hóa thân, biểu diễn.

Dưới sự hướng dẫn của các cô giáo và phụ huynh học sinh, các em được tự tay làm bánh trung thu, xếp mâm quả, cắt xúc xích, gấp hoa. Có 22 mâm cỗ trung thu “trình làng” trong ngày hội. Mỗi mâm cỗ được các em khéo tay sắp xếp, cắt tỉa hình hài ngộ nghĩnh đậm chất tuổi thơ niên thiếu.

Thầy giáo Trần Quán – hiệu trưởng cho biết, ngày hội trung thu được nhà trường tổ chức hằng năm với các hình thức khác nhau. Năm nay, Trường tổ chức cho các em tự tay làm bánh trung thu, sắp xếp trình bày mâm quả là để các em hình thành kỹ năng sống, đồng thời đưa các em vào thế giới tuổi thơ huyền diệu đang diễn ra hằng ngày, để các em cảm nhận được ý nghĩa nhân ái của Tết trung thu mỗi năm khi mùa thu đến.

Trong khuôn khổ của ngày Hội vui Tết trung thu, nhà trường đã tặng quà cho 22 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em tiếp tục vươn lên, học tốt.

 

Người viết: Hoàng Thị Định
CĐCS trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm


Bài viết liên quan