bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhà giáo Lưu Hồng Yến- gương điển hình Lao động giỏi – Lao động sáng tạo ngành giáo dục

Ngày 19/3/2024, tại trường Tiểu học Long Liên (Huyện Long Điền- Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu), cô Lưu Hồng Yến, một trong 07 giáo viên Tiếng Anh của huyện Long Điền tự tin lên tiết đăng kí tham gia cuộc thi cấp tỉnh về mô hình luyện cho học sinh nói giỏi Tiếng Anh thông qua giao tiếp, theo tinh thần Công văn số 4603/ SGDĐT- GDMNTH ngày 16/11/2023 của Sở GD&ĐT Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cô đã xuất sắc hoàn thành cuộc thi, một cuộc thi mới với yêu cầu mới trong dạy và học tiếng Anh, với đối tượng học sinh  là sự bốc thăm ngẫu nhiên trong các lớp học mình dạy, học sinh của cô rất thoải mái và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh theo chủ đề cô đưa ra ; cô đã thuyết trình một cách rõ nét về các giải pháp được cô áp dụng hiệu quả cao trong mô hình luyện nói cho học sinh tại đơn vị mình.

 

Nhà giáo Lưu Hồng Yến- tấm gương tiêu biểu trong phong rào thi đua “Lao động giỏi- Lao động sáng tạo” ngành Giáo dục

Cô Hồng Yến, một điển hình công đoàn viên luôn năng động, sáng tạo và tận tâm, một Đảng viên trẻ gương mẫu, cô luôn sẵn sàng trải nghiệm cái mới của các phương pháp dạy học để đạt hiệu quả cao nhất. Cô luôn là người đi đầu, hăng hái trong các phong trào của ngành và của nhà trường. Bên cạnh đó, cô cũng tích cực nghiên cứu sáng kiến hay, có tính khả thi để nâng cao chất lượng giáo dục. Hằng năm, cô đều có sáng kiến được công nhận cấp huyện. Ngoài ra, cô còn ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, sưu tầm tìm ra những hình ảnh đẹp, trò chơi mới lạ phù hợp với chủ đề học tập trong môn tiếng Anh nên lôi cuốn, hấp dẫn học sinh.

Cô Lưu Hồng Yến (thứ bảy từ trái qua) được khen thưởng tại Hội nghị tổng kết năm học 2022- 2023

Bằng sự nỗ lực của mình, từ năm học 2018-1019 đến 2022-2023 cô luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; được công nhận danh hiệu lao động tiên tiến, chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh BR-VT qua các năm. Trong năm học 2022-2023 vừa qua, cô đạt giải Nhất và được tặng Khánh vàng trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Từ gương điển hình này, Công đoàn nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng và nhân rộng, nó đã lan tỏa mạnh mẽ về tính sáng tạo, mạnh mẽ trải nghiệm các phương pháp mới để nâng cao hiệu quả giáo dục.

(CĐGD BR- VT)


Bài viết liên quan