bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam tại huyện Côn Đảo

Nhân kỷ niệm 92 nămngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 66 năm ngày Truyền thống hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội LHPN huyện Côn Đảo đã phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện, Huyện đoàn Côn Đảo tổ chức hoạt động dã ngoại, nhặt rác bảo vệ môi trường tại bãi biển Đầm Trầu cho các hội viên chi hội phụ nữ, đoàn viên thanh niên, đoàn viên cáccông đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Tại buổi dã ngoại thu hút hơn 100 hội viên, đoàn viêntham gia, họ đã cùng nhau thu gom, phân loại rác tại bãi biển Đầm Trầu. Đây là một trong những bãi biển đẹp của huyện Côn Đảo nhưng cũng là bãi biển hứng chịurất nhiều rác thải đại dương theo sóng biển, thủy triều trôi dạt vào.

 

Ý thức được trách nhiệm trong việc thu gom rác để bảo vệ môi trường góp phần làm sạch bãi biển Đầm Trầu, nên mọi người ai nấy đều hăng hái tập trung vào công việc. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhiều loại rác thải như: lưới vụn, thùng xốp, thùng nhựa, các loại chai, túi nilon… nhanh chóng được thu gom, phân loại cho vào bao tải và mang đến điểm tập trung để xử lý.Đây là một hoạt động ý nghĩa góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cộng đồng trong việc chung tay giữ gìn môi trường biển Côn đảo ngày càng xanh, sạch, đẹp, là điểm đến hấp dẫn du khách.

Cùng với hoạt động thu gom rác, Ban tổ chức còn tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, vui chơi qua các trò chơi vận động vui nhộn. Qua đó, tạo cơ hội cho chị em phụ nữ, đoàn viên thành niên, đoàn viên Công đoàn các cơ sở có dịp gặp mặt, giao lưu, học tập góp phần tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên, hội viên trên địa bàn huyện.


Bài viết liên quan