bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Những hoạt động của Ban Nữ công MTTQ Việt Nam tỉnh nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ban Chấp hành công đoàn cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã phối hợp với Thủ trưởng, Chi bộ và Ban Nữ công quần chúng của cơ quan đã tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 như tổ chức Họp mặt và hoạt động về nguồn dành cho Nữ CBCC-NLĐ cơ quan. Thông qua các hoạt động kỷ niệm nhằm tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần sáng tạo, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ cán bộ công chức, người lao động trong cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

 

 

Đồng chí Lê Hồng Ngọc, Bí thư chi bộ, Phó Chủ tịch Thường trực cơ quan tặng hoa và chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đến Chị em Nữ CBCCNLĐ cơ quan.

 

Hoạt động của Ban Nữ công quần chúng MTTQ tỉnh

Ban chấp hành CĐCS cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh được thành lập trên cơ sở Tổ nữ công trước đây. Ban Nữ công cơ quan phối hợp cùng với lãnh đạo cơ quan và Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức cho chị em học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền phổ biến các văn bản của công đoàn cấp trên; giáo dục truyền thống cho chị em thông qua các ngày lễ lớn. Sáng ngày 20/10, Ban Nữ công đã tổ chức hoạt động về nguồn tại Nhà tưởng niệm tượng đài Võ Thị Sáu, thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tham gia hoạt động có 10 chị em là Nữ CBCC-NLĐ cơ quan MTTQ Việt Nam tỉnh. Thông qua hoạt động về nguồn nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu quê hương, đất nước và lòng biết ơn  Người nữ chiến sĩ cách mạng trung kiên anh hùng Võ Thị Sáu, người con của quê hương giàu truyền thống cách mạng Đất Đỏ, đây là những phẩm chất, đạo đức tốt đẹp điển hình của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đấu tranh giành độc lập của dân tộc, đất nước. Là tấm gương để nữ cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phấn đấu thực hiện 02 giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, người lao động nữ cơ quan được nghỉ ngơi, giải trí, tham quan danh lam thắng cảnh của quê hương, đất nước sau những thời gian làm việc tích cực.

Bùi Tá Nhựt, Phó Chủ tịch CĐCS MTTQ Việt Nam tỉnh  


Bài viết liên quan