bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

“NIỀM VUI NHÂN ĐÔI” – Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6 tại CĐCS trường mầm non Phước Thạnh

Ai đó đã từng nói: “Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc”. Gia đình – hai tiếng thiêng liêng trong trái tim mỗi con người, là chốn bình yên và an toàn nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Gia đình chính là nơi đầu tiên hình thành và nuôi dưỡng nhân cách của con người.

Chỉ có ở gia đình, con người mới có thể cảm nhận được tình yêu thương và sự bao dung vô bờ bến. Một mái ấm hạnh phúc, có lẽ đó là một ước mơ đời thường mà cũng sâu xa nhất của mỗi con người.

Chính vì vậy, Ngày 04/5/2001 Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 72/2001/QĐ-TTG về việc chọn ngày 28/6 hàng năm là Ngày Gia đình Việt Nam và chọn tháng 6 chính là tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình..

Để gia đình trở thành bến đỗ bình yên hạnh phúc, tiếp thu được cái hay, cái mới, vậy nên các thành viên trong gia đình phải biết tôn trọng, nâng niu các giá trị chuẩn mực của gia đình truyền thống Việt Nam, phải dành thời gian quan tâm, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, hướng về gia đình, các cặp vợ chồng thấu hiểu giá trị mái ấm và cùng nhau xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và thực hiện theo kế hoạch 176/KH-LĐLĐ ngày 17/6/2024, nên ngày 28/6/2024, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp cùng nhà trường tổ chức hội thi Ẩm thực, với sự tham gia từ các gia đình của Công đoàn viên nhà trường, mỗi đội đã nấu các món ăn tạo nên bữa cơm gia đình đầy đủ, trọn vẹn, ấm áp vào ngày 28/6.

Hồng Thắm


Bài viết liên quan