bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Niềm vui trao quỹ khuyến học cho con của đoàn viên công đoàn trường TH Suối Nghệ mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn

Sáng ngày 02/01/2024, đại diện lãnh đạo trường, giáo viên và các em học sinh đến từ trường Quốc tế Học viện Anh Quốc (UK Academy) Bà Rịa cùng chủ tịch LĐLĐ huyện Châu Đức, đại diện lãnh đạo trường, chủ tịch công đoàn trường và một số VCNLĐ trường TH Suối Nghệ đã đến thăm gia đình của đoàn viên Lâm Văn Trung- giáo viên thể dục trường TH Suối Nghệ huyện Châu Đức.

Hiện hoàn cảnh của gia đình thầy rất khó khăn. Thầy đang điều trị bệnh nhồi máu não, mất ngôn ngữ, liệt ½ bên phải. Vợ nội trợ, 4 con nhỏ đang độ tuổi cấp 2, cấp 1 và hai cháu nhỏ 2 tuổi.

Tại nơi đến, đại diện lãnh đạo trường Quốc tế Học viện Anh Quốc (UK Academy) Bà Rịa trao cho gia đình đoàn viên Trung số tiền 20.000.000 đồng từ Quỹ khuyến học Uka, các em hoc sinh trường cũng có nhiều phần quà ý nghĩa trao đến các con của đoàn viên Trung.

Trường UK Academy Bà Rịa trao quỹ khuyến học cho con của đoàn viên Trung

Trong dịp này, chủ tịch LĐLĐ huyện Châu Đức bà: Phạm Thị Hương trao số tiền 2000.000 đồng từ LĐLĐ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu hỗ trợ khó khăn cho đoàn viên Lâm Văn Trung.

Thay mặt công đoàn trường TH Suối Nghệ, bà Đinh Thị tuyết Mai chủ tịch công đoàn trường đã trao thư cảm ơn đến đại diện trường UK Academy Bà Rịa.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Châu Đức bà: Phạm Thị Hương trao tiền hỗ trợ từ LĐLĐ tỉnh

Chủ tịch công đoàn trường trao thư cảm ơn đến đại diện trường UK Academy Bà Rịa.

Những hình ảnh rạng rỡ và ấm áp đã xuất hiện tại gia đình đoàn viên, nơi mà tình cảm yêu thương lan tỏa từ những người hỗ trợ đến với những đứa trẻ đáng yêu này. Các em, mặc dù phải đối mặt với những khó khăn về hoàn cảnh gia đình, nhưng tâm hồn của các em vẫn rạng ngời với ước mơ học tập và trở thành những công dân có ích cho xã hội. Mỗi hành động nhỏ, mỗi tấm lòng chia sẻ đã góp phần làm cho tương lai của các em trở nên rộng mở và tươi sáng hơn. Qua đó, chúng ta nhận ra rằng sự đoàn kết và tình thương có thể biến những khó khăn thành cơ hội, làm cho mỗi bước chân trên con đường học tập trở nên ý nghĩa và giá trị./.

Tác giả: Đinh Thị tuyết Mai- chủ tịch công đoàn CĐCS trường TH Suối Nghệ. 

 


Bài viết liên quan