bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Nữ giáo viên tiêu biểu- Chủ tịch Công đoàn thân thiện

Khi nhắc đến trường mầm non Hòa Long thì nhiều phụ huynh, giáo viên trường bạn không khỏi nhớ đến cô Nguyễn Thị Thu Sương, một giáo viên có lối sống giản dị, hòa đồng, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và có nhiều thành tích đóng góp cho đơn vị và là một chủ tịch công đoàn thân thiện.

Trong nhiều năm học qua, hưởng ứng các phong trào thi đua của ngành giáo dục thì cô Sương luôn là một tấm gương nhà giáo tiêu biểu, cô luôn tâm huyết với nghề, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu tham gia các phong trào thi đua của nhà trường và các hội thi do các cấp tổ chức. Với phương châm “giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và giáo dục trẻ bằng tình yêu thương” thì qua các hội thi cô đều được công nhận là giáo viên giỏi cấp trường, cấp thành phố và cấp tỉnh. Và với những nổ lực, cố gắng không ngừng nhiều năm liền là chiến sĩ thi đua cơ sở và được Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tặng Bằng khen “ Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2017- 2021). Không dừng lại ở những thành tích trên trong năm học 2021- 2022 cô được Thủ tướng chính Phủ tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2016- 2017 đến năm học 2020- 2021, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ Quốc.

Năm học 2015-2016 cô được tập thể tín nhiệm bầu làm chủ tịch công đoàn, với vai trò là chủ tịch công đoàn thì cô luôn gần gũi, quan tâm, lắng nghe các tâm tư nguyện vọng của đoàn viên và đại diện bảo vệ các quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên như chăm lo đời sống, giám sát các chế độ lương, phụ cấp, chế độ bảo hiểm cho đoàn viên được thực hiện đầy đủ, động viên, thăm hỏi kịp thời lúc đoàn viên và gia đình ốm đau, hiếu hỉ…Cô luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy, chịu khó nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi không chỉ với chuyên môn mà cả với công tác kiêm nhiệm công đoàn nên nhiều năm cô được LĐLĐ thành phố tặng giấy khen và được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen năm 2017 và năm học 2019- 2020. Với những thành tích đó nhưng cô vẫn luôn là một chủ tịch công đoàn thân thiện, hòa đồng, vui vẻ, gần gũi với tất cả đoàn viên.

Cô Sương luôn tâm niệm những phần thưởng quan trọng nhất trong sự nghiệp giáo dục của cô không phải chỉ là những Bằng khen mà quan trọng là sự tiến bộ từng ngày của học trò, là mỗi ngày đến trường đối với trẻ là một ngày vui, là một môi trường làm việc dân chủ, thân thiện và chân thành đối với cô và đồng nghiệp. Vì  thế, cô luôn tự hứa với bản thân phải cố gắng và cố gắng nhiều hơn nữa để đóng góp công sức nhỏ bé của mình cho đơn vị, cho địa phương và luôn là một chủ tịch công đoàn thân thiện./.

Phạm Thị Kim Oanh


Bài viết liên quan