bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Đức tổ chức hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động thể dục, thể thao truyền thống của nhà giáo, cán bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được tổ chức hàng năm. Với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; là dịp để thi đấu giao lưu trao đổi, học tập kinh nghiệm và tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau; nhằm xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh trong nhà trường, tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, giáo viên, nhân viên. Thông qua các hoạt động thể dục thể thao cấp cụm, huyện phát hiện những tập thể, cá nhân có thành tích tốt để biểu dương, khen thưởng và có lựa chọn, bồi dưỡng các nhân tố có năng khiếu thể thao đại diện cho ngành Giáo dục – Đào tạo huyện tham gia các hoạt động thể dục thể thao do sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Các nội dung thi đấu: Bóng chuyền nam; bóng chuyền nữ; cầu lông, bóng bàn (nam, nữ, đơn, đôi); cờ tướng (nam, nữ).Thời gian tổ chức: Từ ngày 16/10/2023 đến 12/11/2023.Tham dự hội thao có hơn 300 vận động viên đến từ 56 công đoàn cơ sở trực thuộc. Vào 2 ngày 11 và  12/11/2023, đã diễn ra các trận đấu vòng chung kết tại 3 địa điểm: Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, Trường THCS Phan Bội Châu, Trung tâm Văn hoá Thông tin huyện. Vào lúc 16 giờ 30 ngày 12/11/2023, tại Trường THCS Phan Bội Châu, đã diễn ra lễ tổng kết-trao giải, đến tham gia buổi lễ có ông Lê Thanh Kính (Trưởng Phòng GD&ĐT-trưởng ban tổ chức), ông Đặng Văn Hoà (phó trưởng Phòng GD&ĐT-phó trưởng ban tổ chức), các chuyên viên phòng GD&ĐT, lãnh đạo, ban chấp hành công đoàn các trường, tất cả vận động viên hàng trăm cổ động viên của các môn thi đấu. Kết thúc hội thao đội liên quân các trường thuộc xã Cù Bị đã thi đấu xuất sắc và dành cả hai cúp vàng bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ. Hội thao đã thành công tốt đẹp trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Ngày nhà giáo Việt Nam năm 2023./.

                                                            NGUYỄN ĐÌNH QUỐC HÙNG

                                                        Công đoàn cơ sở Trường TH Trần Phú


Bài viết liên quan