bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh BR-VT tổ chức giải bóng đá các đơn vị khối thi đua

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Viên chức tỉnh, CĐCS đã đề xuất tổ chức họp mặt ôn truyền thống 20/10 và tặng 12 phần quà cho nữ CBCCVC trong đơn vị. Bên cạnh đó, để thiết thực chào mừng ngày PNVN 20/10, CĐCS đã đăng cai tổ chức giải bóng đá với các đơn vị trong Khối thi đua đơn vị Sự nghiệp công lập (SNCL) cấp 2 từ ngày 19/10 đến 21/10/2022.

Đồng chí Nguyễn Đình Nguyên – Giám đốc Quỹ tặng quà cho chị em.

Tham gia giải bóng đá mini có 5 đội trong Khối thi đua đơn vị SNCL cấp 2 của 6 đơn vị (Quỹ Đầu tư Phát triển liên quân với Quỹ Bảo vệ Môi trường).

Trải qua 3 ngày thi đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi và tạo không khí vui vẻ, các trận đấu đã mang đến những pha bóng đẹp mắt, những đường chuyền lắt léo và đầy kịch tính và sự cổ vũ của đội nhà, đội bạn đã tạo nên hoạt động thật sự bổ ích và ý nghĩa.

Đ/c Lê Thị Kim Thu – Chủ tịch hội LHPN tỉnh trao giải vô địch cho đội liên quân Quỹ ĐTPT & Quỹ Bảo vệ Môi trường

Kết quả, ban tổ chức đã trao 01 giải phong trào, 02 giải ba, 01 giải nhì, 01 giải nhất với tổng trị giá giải thưởng là 20,8 triệu đồng.

Kết thúc các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 các đơn vị mong rằng sẽ duy trì hoạt động này hàng năm để chăm lo tới đoàn viên người lao động, nhất là sự quan tâm tới tinh thần, vật chất tới các chị em phụ nữ và là cầu nối gắn kết tình cảm, tinh thần đoàn kết để thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị hàng năm./.

Anh Đức


Bài viết liên quan