bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Rộn ràng Đêm hội Trăng rằm của trẻ thơ Hoà Bình

Với mong muốn tổ chức nhiều hoạt động để mọi trẻ em nói chung và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như trẻ khuyết tật, trẻ em mồ côi, trẻ em thuộc hộ nghèo, trẻ thuộc hộ đồng bào dân tộc, trẻ em là con thương, bệnh binh… trên địa bàn xã Hòa Bình được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, hạnh phúc và bình đẳng. Tối ngày 28/9, CĐCS đã phối hợp với UBND xã Hòa Bình tổ chức chương trình vui tết Trung Thu năm 2023” với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm”.

 Một số hình ảnh

Trong không khí vui tươi của đêm hội, các cháu thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi, đặc sắc, màn múa lân sôi động, biểu diễn Võ thuật trên nền nhạc Hào khí Việt Nam, giao lưu với chú Cuội chị Hằng..tạo không khí vui tươi phấn khởi, đầm ấm và cùng nhau nghe đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2023. Qua đó, giúp các em hiểu hơn về ngày tết Trung thu và thêm yêu ngày tết của trẻ thơ.

Ngay trong đêm hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện trao tặng 30 suất quà cho trẻ khuyết tật, mồ côi, trẻ thuộc hộ nghèo, trẻ đồng bào dân tộc khó khăn, trẻ em con thương binh, trẻ mắc bệnh hiệm nghèo; 75 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học từ Quỹ Khuyến học xã Hòa Bình và 30 suất quà từ tu viện Đa Minh Hòa Xuân trao tặng.

“Đêm hội Trăng Rằm – Lồng đèn thắp sáng ước mơ” do UBND xã Hoà Bình tổ chức đã mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng mùa Tết Trung thu vui tươi, ấp áp và tràn đầy yêu thương.

                                                                                         Thanh Hồng-Vũ Văn

 


Bài viết liên quan