bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Sáng 14/9, Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp với CĐ ngành Y tế tổ chức lễ trao tặng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Căn nhà được trao cho ông Nguyễn Văn Sen là đoàn viên CĐCS TTYT huyện Long Điền, gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, ngôi nhà cũ trước đây là nhà tình thương được xây từ năm 2006, qua thời gian lâu năm toàn bộ ngôi nhà đều xuống cấp. Ngôi nhà mới có diện tích hơn 70m2 với tổng kinh phí xây dựng 210 triệu đồng, trong đó Quỹ “Mái ấm công đoàn” LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do người thân hỗ trợ thêm.

(Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Châu Trinh – PCT LĐLĐ tỉnh trao quyết định tặng nhà và tặng quà cho ông Nguyễn Văn Sen)

 

Tại lễ trao nhà, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, CĐ ngành Y tế, đại diện UBND thị trấn Long Điền và CĐCS đã chúc mừng và trao tặng những phần quà thiết thực cho gia đình đoàn viên. Nhận được ngôi nhà mới khang trang và những món quà ý nghĩa của tổ chức Công đoàn, gia đình chú Sen rất xúc động và gửi lời cảm ơn đến LĐLĐ tỉnh, CĐ ngành, chính quyền địa phương cũng như CĐCS Trung tâm Y tế huyện Long Điền nơi vợ chồng chú Sen đang công tác đã kịp thời động viên, hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần để gia đình xây dựng được ngôi nhà mới, kiên cố hơn, khang trang hơn giúp ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

 

Việc hỗ trợ xây dựng những “Mái ấm công đoàn” không chỉ giúp đoàn viên Nguyễn Văn Sen nói riêng và rất nhiều những đoàn viên công đoàn đang gặp khó khăn về nhà ở có một mái ấm, giúp đoàn viên ổn định cuộc sống, yên tâm lao động, công tác; việc làm này đã và đang trở thành một hoạt động xã hội có sức lan tỏa sâu rộng, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái được đông đảo đoàn viên, công nhân viên chức lao động trên địa bàn tỉnh đồng tình hưởng ứng.

 

(hình ảnh: Các đại biểu dự lễ trao nhà chụp ảnh cùng gia đình đoàn viên)

 

                                                          (Ngọc Cẩm – Ban CSPL&QHLĐ LĐLĐ tỉnh)


Bài viết liên quan