bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị công chức – người lao động năm 2023

Nhằm đánh giá, tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm 2022, đề ra phương hướng, các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể trong năm 2023, ngày 16/2/2023, Sở Giáo dục và đào tạo phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức Hội nghị Công  chức – Người lao động năm 2023. Tham dự Hội nghị có bà Trần Thị Ngọc Châu- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, bà Nguyễn Minh Thu Thủy- Chủ tịch Công đoàn ngành và 46 CBCC cơ quan Sở

Đoàn Chủ tịch Hội nghị

Với tinh thần xây dựng và thực hiện mục tiêu, đề ra những định hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho năm 2023, hội nghị đã đóng góp sôi nổi cho phần báo cáo tổng kết năm 2022 và phương hướng năm 2023. Hội nghị cũng đã bầu Ban Thanh tra Nhân dân gồm 03 đồng chí. Đồng chí nguyễn Hữu Tâm- Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ Sở GD&ĐT- tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân.

Ban Thanh tra Nhân dân ra mắt Hội nghị

Với sự đồng lòng, nhất chí cao, hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết với các chỉ tiêu, nhiệm vụ cụ thể nhằm hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan Sở nói riêng và ngành Giáo dục nói chung.

Hội nghị cũng vinh dự được đón tiếp và lắng nghe ý kiến chỉ đạo của bà Nguyễn Minh Thu Thuỷ – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để bổ sung vào nghị quyết hội nghị./.

(TT- CĐGD tỉnh BR-VT)


Bài viết liên quan