bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thạc sĩ Trần Văn Tuyên – Người thầy tâm huyết, người cán bộ công đoàn tận tâm!

Tốt nghiệp Đại học sư phạm Vinh năm 2001, thầy Trần Văn Tuyên đến với mảnh đất Bà Rịa – Vũng Tàu và gắn bó tại trường Cao đẳng Sư phạm đến nay đã được hơn 20 năm. Trong tâm trí các thế hệ thầy trò trường sư phạm và những người đã từng tiếp xúc trong các hoạt động công tác, thầy Tuyên là một người giản dị, tận tâm và đầy nhiệt huyết. Trong giảng dạy, thầy luôn nghiêm túc, chuẩn mực và đặt chất lượng lên hàng đầu. Trong các hoạt động công tác đoàn thể, thầy luôn là người tích cực và tiên phong, không ngại khó ngại khổ và đạt được nhiều thành tích.

Thầy Trần Văn Tuyên tại lễ tuyên dương Lao động giỏi- Lao động sáng tạo giai đoạn 2017- 2022 do LĐLĐ tỉnh tổ chức

Với nhiệt huyết của người đam mê công tác xã hội, đoàn thể, thầy Tuyên đã kinh qua nhiều vị trí công tác quan trọng của nhà trường. Từng là bí thư chi đoàn giáo viên giai đoạn 2001-2008, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Khoa Tiểu học nhiệm kỳ 2010 – 2015, Chủ tịch Công đoàn Bộ phận khoa Giáo dục Mầm non nhiệm kỳ 2017-2022. Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn trường CĐSP BR-VT nhiệm kỳ 2018-2022. Ngoài ra, thầy còn tham gia trong Ban Chỉ huy quân sự nhà trường với cương vị tiểu đội trưởng Lực lượng Tự vệ cơ quan. Về mặt chuyên môn, thầy là Tổ trưởng bộ môn Năng khiếu 2015 đến nay.

Trong suốt hơn 20 năm qua, thầy Trần Văn Tuyên đã luôn nỗ lực phấn đấu và cống hiến góp phần vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với những đóng góp không mệt mỏi, thầy cũng đã đạt được rất nhiều những thành tích ấn tượng, đặc biệt là trong giai đoạn những năm gần đây. Tiêu biểu như: thành tích 3 năm liền CSTĐ cấp cơ sở giai đoạn 2019-2022; 4 năm liền có SKKN đạt cấp cơ sở giai đoạn 2018.2022; 2 năm liền được Bằng khen của LĐLĐ tỉnh Năm học 2020-2021 và Năm học 2021-2022; Bằng khen Lao động giỏi – Lao động sáng tạo giai đoạn 2017-2022; 2 năm liền được Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Năm học 2020-2021 và Năm học 2021-2022; Giấy khen của Đảng ủy trường CĐSP về Đảng viên học tập và làm theo Tư tưởng đạo đức HCM.

Ngoài ra, thầy còn tích cực tham gia với các hoạt động nơi cư trú và nhận được nhiều sự ghi nhận từ địa phương: Giấy khen của Đảng ủy phường Long Toàn về phòng chống covid 19;  Đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ nơi cư trú theo quyết định 123;.

Với những đóng góp và thành tích nổi bật của cá nhân, thầy đã được Công đoàn Trường CĐSP BR-VT đề nghị Công đoàn cấp trên xét tặng Bằng khen của Tổng LĐLĐVN 2022 và Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục 2001 – 2022.

Bằng tâm hồn và cả trái tim yêu nghề mến trẻ, sự cống hiến hết mình, với thầy  Trần Văn Tuyên, chỉ cần mang lại những điều tốt đẹp cho các em sinh viên và cho tập thể nhà trường, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng lúc nào với thầy cũng quyết tâm, sẵn sàng. Đó là tinh thần nhiệt huyết rất đáng trân trọng. Những phần thưởng cao quý trên đã phần nào vinh danh sự đóng góp của thầy cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà và vì thế hệ tương lai cho đất nước. /.

                                                                   (CĐGD tỉnh BR- VT)


Bài viết liên quan