bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tổ chức Lễ trao hỗ trợ cho 1.028 đoàn viên, người lao động nghỉ việc không hưởng lương thuộc Công ty TNHH Quốc Tế All Wells VN theo Quyết định số 7785/QĐ-TLĐ của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam

Ngày 26/01/2024, Liên đoàn lao động thị xã Phú Mỹ phối hợp Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức lễ trao hỗ trợ cho 1.028 đoàn viên, người lao động nghỉ việc không hưởng lương tại Công ty TNHH Quốc Tế All Wells VN theo Quyết định số 7785/QĐ – TLĐ ngày 25/8/2023 của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam. Tham dự buỗi lễ có ông Nguyễn Châu Trinh-Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Ông Nguyễn Trung Ngạn-Trưởng Ban Chính Sách pháp luật&QHLĐ LĐLĐ tỉnh,  Bà Phạm Thị Tùng- Chủ tịch LĐLĐ thị xã, Ông Angus Pan –  Giám đốc điều hành Công ty TNHH Quốc Tế All Wells VN, Ban chấp hành CĐCS và 50 đoàn viên, người lao động Công ty TNHH Quốc Tế All Wells VN .

Tại lễ trao, Liên đoàn lao động thị xã và Liên đoàn lao động tỉnh đã trao biểu trưng hỗ trợ cho Ban giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Quốc Tế All Wells VN và trao hỗ trợ cho 50 đoàn viên, người lao động đại diện cho 1.028 đoàn viên, người lao động được nhận hỗ trợ tại Công ty.

Thực hiện Quyết định phê duyệt của Liên đoàn lao động tỉnh, Liên đoàn lao động thị xã đã hỗ trợ từ nguồn kinh phí của Liên đoàn lao động thị xã cho 1.028 đoàn viên, người lao động nghỉ việc không hưởng lương từ ngày 01/4/2023 đến 31/12/2023 tại Công ty TNHH Quốc Tế All Wells VN, Tổng số tiền hỗ trợ là 2.055.400.000 đồng. Trong đó có 1.027 đoàn viên, người lao động, mỗi người được hỗ trợ 2.000.000 đồng và 01 đoàn viên được nhận hỗ trợ 1.400.000 đồng.

Tình hình kinh tế khó khăn nên ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn. Một số doanh nghiệp đơn hàng giảm nên thu hẹp sản xuất phải sắp xếp cho người lao động tạm hoãn hợp đồng, nghỉ việc không hưởng lương ảnh hưởng đến đời sống của người lao động. Công đoàn đã kịp thời hỗ trợ để phần nào giúp cho người lao động vượt qua khó khăn, đón một mùa xuân vui tươi và hạnh phúc.

                                                              Trần Tư Hồng Nhung


Bài viết liên quan