bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tổ chức lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2022

Nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9/2022 và thiết thực chăm lo cho con CBCCVC có thành tích vượt khó trong học tập. Ngày 30/8/2022 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức lễ trao Học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2021-2022 cho 98 cháu là con CBCCVC trong các đơn vị trực thuộc vượt khó trong học tập và rèn luyện đạo đức, các cháu học sinh giỏi và đạt giải I, II, III các môn học văn hóa, năng khiếu từ cấp huyện trở lên. Buổi lễ được tổ chức với 2 nội dung gồm chia sẻ kỹ năng sống với chủ đề “ Kỹ năng ứng xử với cha mẹ và mọi người” và phát học bổng. Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh có đồng chí Nguyễn Văn Cường – UV Ban Thường vụ – Trưởng Ban nữ công LĐLĐ tỉnh đã về dự.

Chia sẻ kỹ năng sống cho học sinh

Các em học sinh tương tác với hướng dẫn viên.

Năm 2022, nguồn kinh phí trao học bổng được đóng góp, ủng hộ của các đoàn viên thuộc các đơn vị do Công đoàn Viên chức tỉnh quản lý đã tạo nên nguồn kinh phí để trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên. Hy vọng những suất học bổng này sẽ là nguồn động lực, khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực vươn lên vượt qua thử thách của cuộc sống, cố gắng hơn nữa trong năm học sắp tới, kiên trì phấn đấu, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng để trở thành con ngoan, trò giỏi, trở thành những công dân tốt của xã hội.

Dịp này, Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao 98 suất học bổng trị giá 105 triệu đồng cho 4 đối tượng, trong đó đối tượng 1 gồm có 17 cháu; đối tượng 2 có 22 cháu; đối tượng 3 gồm có 14 cháu và đối tượng 4 gồm có 45 cháu. Tổng trị giá nguồn kinh phí trao là 243,5 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường – Trưởng Ban TG-NC LĐLĐ tỉnh trao tặng học bổng cho các em

Nhìn khuôn mặt tươi vui và phấn khởi của các cháu được nhận học bổng, chúng tôi nhận thấy mình phải cố gắng hơn nữa, xây dựng và phát triển nguồn quỹ để trao tặng cho các cháu nhằm chia sẻ, hỗ trợ và vinh danh các cháu học sinh con của đoàn viên công đoàn, để các cháu có động lực học tập giỏi hơn để trở thành con ngoan, trò giỏi, trở thành những công dân tốt của xã hội và từ sự chia sẻ của tổ chức Công đoàn, cũng như nỗ lực của bản thân các cháu và gia đình, chúng ta sẽ chung tay xây dựng lớp người kế thừa đủ tri thức, bản lĩnh vững vàng xây dựng đất nước.

Việt Dũng
Công đoàn Viên chức tỉnh


Bài viết liên quan